Thông cống nghẹt Thuận An

Dịch vụ Thông cống nghẹt Thuận An của Công Ty Bình Dương luôn là lựa chọn số 1 trong nhiều năm qua. Đến với dịch vụ thông cầu cống nghẹt của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi khó khăn của bạn. Gọi ngay 0906 118 550 để gửi gắm niềm tin một cách an toán và nhanh chóng nhất.

Máy thông cống nghẹt Thuận An
Máy thông cống nghẹt Thuận An

Công ty Bình Dương giới thiệu đến bạn dịch vụ thông cầu cống nghẹt Thuận An chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại thị xã Thuận An (gồm nhiều công ty thông tắc bồn cầu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ + có những đơn vị, cá nhân làm ăn chộp giật thời vụ) chính vụ có nhiều nơi cung cấp dịch vụ như vậy nên để tồn tại và phát triển công ty Bình Dương phải cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả phải luôn cạnh tranh nhất…

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đi kèm với đấy là những máy móc tiên tiến hiện đại luôn làm việc hết mình, nhiệt tình, thân thiện rành đường đất tại thị xã Thuận An chính vì vậy nhiều năm qua dịch vụ thông cống nghẹt của công ty ở Thuận An luôn được tin tưởng của bà con.

Thái độ làm việc trung thực – trách nhiệm – nhiệt tình – năng động sử dụng máy thông tắc cống, thông labo bồn cầu hiện đại nhằm đảm bảo công việc luôn được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An của công ty Bình Dương luôn được tín nhiệm bởi chúng tôi biết hình ảnh và uy tín không thể tạo dựng được bởi một hai công trình mà nó là sự tích góp của cả một quá trình xây dựng và phát triển lâu dài!

Mẹo nhỏ về thông cống nghẹt công ty Bình Dương chia sẻ đến bạn

Có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống Thuận An của chúng tôi hỏi về cách tự thông tắc bồn cầu – toilet – nhà vệ sinh hay chậu rửa bát, chậu rửa mặt. Nhân đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách thông tắc bồn cầu hiệu quả trước khi tìm đến với dịch vụ thông tắc cống Thuận An chuyên nghiệp. Nếu bạn áp dụng không thành công vui lòng gọi số hotline 0906 118 550 để được tư vấn.

Sử dụng Baking Soda để thông tự thông tắc cầu cống nghẹt, với cách này bạn sử dụng theo công thức sau: 1 phần muối + 1 phần Baking Soda (100g) + 1/2 phần dấm, sau khi có đầy đủ 2 chất này bạn hòa trộn nó lại với nhau để tạo thành một dung dịch duy nhất. Đổ xuống lỗ thoát nước của của bồn bị tắc.

Đi pha chế 1 ly cafe nhâm nhi ngồi đợi, sau khi làm hết ly cafe lúc này hết khoảng 30 phút :). Đun một nồi nước sôi dội trực tiếp vào lòng cống thoát nước.

Để mua được Baking Soda được biết đến nhiều với tên gọi dân gian “thuốc muối”, “muối nở”, bột nở, bột nổi, thuốc sủi có thể tìm mua tại các nhà thuốc.

Baking Soda
Baking Soda có thể dùng để thông tắc cống nghẹt

Trên đây CongtyBinhDuong đã giới thiệu đến bạn cách dùng Baking soda để tự làm để thông tắc cống – thông tắc chậu rửa bát – thông tắc nhà vệ sinh – thông tắc bồn cầu... rất hiệu quả xong có rất nhiều trường hợp bạn cần sử dụng đến máy chuyên dụng lúc này bạn hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Thuận An tốt nhất hiện nay với giá cả hợp lý.

Quy trình làm việc

Dịch vụ thông cống tại Thuận An do công ty Bình Dương chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước khép kín, khoa học như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng qua điện thoại, email nhằm ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại…
 2. Nhân viên sẽ liên hệ lại lấy địa chỉ để qua khảo sát thực tế và báo giá và ký hợp đồng
 3. Đội ngũ thi công công trình sẽ xác định sử dụng các phương pháp thích hợp với từng khách hàng
 4. Thu dọn vệ sinh khi thi công xong công trình
 5. Tiến hành ghi phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán cho khách hàng nếu khách hàng là công ty, xí nghiệp cần có hóa đơn GTGT công ty sẽ tiến hành gửi sau.
 6. Bảo hành theo cam kết với khách hàng

Địa điểm thông cống nghẹt Thuận An của congtybinhduong.com

Với mong muốn phục vụ tốt nhất mọi khách hàng tại thị xã Thuận An công ty chúng tôi luôn đầu tư máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ công nhân đủ sức để cung cấp dịch vụ trên toàn thị xã.

 • Thông cống nghẹt tại Lái Thiêu, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại An Phú, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại An Thạnh, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại Bình Chuẩn, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại Bình Hòa, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại Bình Nhâm, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại Hưng Định, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại Thuận Giao, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại Vĩnh Phú, Thuận An
 • Thông cống nghẹt tại xã An Sơn, Thuận An

Và chúng tôi nhận thông cầu cống nghẹt Thuận An, thông tắc đường ống thải công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp trên địa bàn thị xã Thuận An hiện nay

 • Thông cống nghẹt tại Khu công nghiệp: VSIP 1 ( KCN Việt Nam – Singapore 1)
 • Thông cống nghẹt tại Việt Hương
 • Thông cống nghẹt tại Đồng An
 • Thông cống nghẹt tại cụm công nghiệp An Phú
 • Thông cống nghẹt tại cụm công nghiệp An Thạnh

LIÊN HỆ NƠI THÔNG CỐNG NGHẸT THUẬN AN CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay công ty thông cống nghẹt Bình Dương đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Giảm ngay 50.000 VNĐ. Khi tổng phí quý khách sử dụng dịch vụ dưới 1.000.000 VNĐ
Giảm ngay 100.000 VNĐ. Khi tổng phí quý khách sử dụng dịch vụ trên 1.000.000 VNĐ

Văn phòng công ty tại Dĩ An

200a Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An

Tel: 0906 118 550

Văn phòng công ty tại Thuận An

Làng chuyên gia The Oasis 1, phường An Phú, thị xã Thuận An

Văn phòng công ty tại Thủ Dầu Một

230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ mình cung cấp ra phải dẫn đầu thị trường, các quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất vì vậy khách hàng tại Thuận An hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An, thông tắc đường ống thoát nước Thuận An của chúng tôi. Hãy gọi ngay 0906 118 550 để tìm đến nơi thông cầu cống nghẹt Thuận An tốt nhất.

5/5 - (1001 bình chọn)

Đăng bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...
0906 118 550