Thông cống nghẹt Tân Tiến

Hút hầm cầu phường Tân Tiến của công ty Bình Dương sẽ là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Vì sự uy tín, chất lượng, thời gian, giá cả luôn được công ty chúng tôi cam kết hoàn hảo và hợp lý nhất cho khách hàng.

Dịch vụ hút hầm cầu phường Tân Tiến- Biên Hòa
Dịch vụ hút hầm cầu phường Tân Tiến – Biên Hòa

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu, bể phốt là dịch vụ làm sạch những chất bẩn hoặc thông tắc cống rãnh, đường ống nước, bồn rửa chén, nhà vệ sinh, xử lý chất thải bằng các phương tiện máy móc hiện đại, thi công nhanh chóng nhất, xử lý triệt để, hiểu quả mọi vấn đề mà việc xử lý bằng tay khó có thể hoàn thành tốt nhất.

Bạn cần hút hầm cầu tại Tân Tiến vì:

Cuộc sống tại phường Tân Tiến ngày càng hiện đại với hàng trăm các công ty, nhà máy, khu dân cư sinh sống được xây dựng, mọc lên ngày càng nhiều. Do đó, hàng ngày, hàng giờ, quá trình sinh hoạt thường xuyên phải sử dụng các chất sinh hoạt, sản phẩm, và đã thải ra môi trường, cầu cống rất nhiều chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp. Việc tích tụ lâu ngày không được xử lý, không đúng khoa học sẽ gây ô nhiễm, ách tắc, gây mùi hôi thối ra môi trường, điều này đã làm ảnh hưởng khoogn nhỏ đến chất lượng đời sống sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe của người dân. Để cải thiện đời sống tại khu vực phường Tân Tiến, mang đến môi trường trong lành, an toàn. Cong ty Bình Dương được ra đời, thành lập chuyên hút hầm cầu, thông cống nghẹt nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Giúp giải quyết mọi lo lắng, phiền phức của bạn.

Công ty Bình Dương
Công ty Bình Dương

Công ty Bình Dương

Công ty Bình Được được thành lập hơn 10 năm kinh nghiệm, phương châm và mục tiêu mong muốn từ khi thành lập đến nay của chúng tôi luôn không đổi đó chính là mang đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với mọi khung giờ, 24/7 kể cả ngày chủ nhật hay ngày nghỉ lễ.

Dịch vụ hút hầm cầu,thông cống nghẹt Tân Tiến của công ty Bình Dương đã trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Biên Hòa. Thêm vào đó chính là sự chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng, thi công gọn gàng, sạch sẽ của đội ngũ công nhân luôn không ngại khó, ngại khổ. Chúng tôi luôn bố trí thời gian, sắp xếp nhân lực hợp lý nhất cho khách hàng cùng với việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến từ châu Âu đã giúp cho việc thi công được rút ngăn đáng kể. Nhờ đó mà công ty Bình Dương có một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất tại đây.

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến của công ty Bình Dương

Hút hầm cầu Tân Tiến luôn phục vụ khách hàng trên toàn bộ các tuyến đường trong khu vực với nhiều dịch vụ khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

 • Hút hầm cầu các loại chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp….có trám thẩm mỹ
 • Thông cống nghẹt cầu cống, đường hầm, bồn chứa, toilet…
 • Nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho hộ gia đình, khu chung cư……
 • Nhận thông nghẹt đường ống nước sàn, bồn rửa chén, labo, bồn cầu
 • Nhận nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
 • Nhận xây dựng, sửa chữa hố gas, hầm cầu, nâng cấp đường ống thoát nước
 • Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa khu nhà vệ sinh, hầm cầu
 • Đặc biệt chúng tôi còn thực hiện các hợp đồng hút hầm cầu, thông tắc cống, bảo trì hệ thống thoát nước định kỳ cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn….
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ vệ sinh khác
Dịch vụ hút hầm cầu phường Tân Tiến- Biên Hòa
Sử dụng các loại xe bồn hút hầm cầu chất lượng, tiên tiến nhất

Dịch vụ hút hầm cầu phường Tân Tiến được chứng nhận đảm bảo uy tín cho khách hàng

Luôn có đầy đủ các giấy tờ vận chuyển như: hợp đồng xử lý phân, logo của sở tài nguyên Môi trường cấp phép. Các loại hóa đơn hợp đồng vận chuyển chất thải định kỳ.

Quy trình làm việc được tiến hành chuyên nghiệp tại công ty Bình Dương.

 • Luôn tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất
 • Tư vấn trực tiếp và cử người đến tận nơi để phân tích tình hình, khảo sát thực địa và tìm ra phương án tối ưu nhất.
 • Báo giá dịch vụ, phương thức thanh toán và ký kết hợp đồng
 • Tiến hành thi công theo mọi yêu cầu đã ký kết.
 • Tiến hành nghiệm thu công trình, khách hàng sẽ kiểm tra, nếu không đạt yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng thi công lại. Nhận thanh toán sau khi khách hàng hài lòng tuyệt đối
 • Xuất các loại hóa đơn, chứng từ thanh toán theo yêu cầu của khách hàng. Giao phiếu bảo hành dịch vụ
 • Thực hiện các công tác bảo hành theo đúng như cam kết đã ghi

Nếu quý khách thấy nhà mình có các hiện tượng như bể phốt đầy, bồn cầu bị tắc, cầu cống nghẹt,….cần thực hiện hút hầm cầu, thông tắc cống. Nhưng chưa tìm được đơn vị nào cung cấp uy tín, chất lượng. Thì đừng chần chừ mà hãy liên lạc ngay với công ty Bình Dương theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu phường Tân Tiến hoàn hảo nhất dành cho bạn.

CÔNG TY BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 21 Đường Nguyễn Ái Quốc, Thành Phố Biên Hòa

Điện thoại: 0906 118 550 – 0911 299 339

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...
0906 118 550