công ty hút hầm cầu Thuận An

Hút hầm cầu Thuận An hiện nay là dịch vụ không thể thiếu cho người dân thị xã Thuận An, Bình Dương. Khi sử dụng nhà vệ sinh bạn xả nước bị thoát chậm, hoặc không thoát bạn nghi ngờ hầm cầu bị đầy, đường cống thoát nước từ bồn cầu xuống hầm chứa bị tắc hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi theo số 0906 1118 550 để được tư vấn và giải quyết vấn đề.

Xe hút hầm cầu Thuận An
Xe hút hầm cầu Thuận An

Nguyên nhân vì sao bồn cầu của bạn bị đầy, bị tắc?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho bồn cầu của bạn xả mà nước không rút, công ty Bình Dương xin liệt kê bạn hai nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên sau khi khảo sát từ khách hang hút hầm cầu Thuận An thời gian qua:

 • Đường ống thoát nước bị tắc nghẹt do vật nào đấy gây ra, cản trở dòng chảy như giấy vệ sinh hay bạn bị rơi rớt vật gì vào bồn cầu trước khi xả nước. Khi gặp vấn đề nước thoát chậm bạn vẫn có thể tự mình xử lý tình huống
 • Hầm cầu của bạn đã bị đầy sau nhiều năm sinh hoạt hầm chứa đã đầy lúc này bạn không thể xả nước xuống được nữa, trong trường hợp này bạn cần gọi nơi hút hầm cầu để giải quyết vấn đề của bạn.

Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa gây ra hiện tượng bạn xả nước nhưng bồn cầu vẫn không thoát nước.

Làm sao để tránh hiện tượng bồn cầu bị đầy nước?

Bạn hãy thường xuyên vệ sinh bồn cầu của gia đình để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, hãy tạo thói quen cho mình định kỳ một thời gian khoảng 3 đến 4 tháng đổ gói men phân hủy xuống hầm cầu, đường ống thoát nước để đẩy nhanh quá trình phân hủy của những chất cặn bã sau thời gian sinh hoạt gây ra. Những gia đình thường xuyên vệ sinh bồn cầu thì hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu rất hạn chế xảy ra.

Đặc biệt với những nhà hàng, khách sạn, nhà trọ hay công ty… nơi mà có nhiều người sử dụng thì chúng ta càng cần vệ sinh thường xuyên bồn cầu bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi tìm đến công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Thuận An.

Dịch vụ hút hầm cầu Thuận An tại Congtybinhduong.com

Dịch vụ hút hầm cầu Thuận An của công ty Bình Dương nhiều năm qua luôn nhận được tín nhiệm của khách hàng bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tay nghề cao luôn được đào tạo nâng cao cập nhật hàng tháng sẵn sàng mang đến một công trình thi công chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn thị xã Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Khi đến với Công Ty Bình Dương quý khách sẽ được khắc phục mọi vấn đề về vệ sinh môi trường, hiện công ty chúng tôi nhận:

 • Hút hầm cầu tại Lái Thiêu, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại An Phú, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại An Thạnh, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại Bình Chuẩn, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại Bình Hòa, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại Bình Nhâm, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại Hưng Định, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại Thuận Giao, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại Vĩnh Phú, Thuận An
 • Hút hầm cầu tại xã An Sơn, Thuận An

Và chúng tôi nhận dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm chứa, hút bùn công nghiệp cho các công ty đang đóng tại thị xã Thuận An cũng như các công ty tại các khu công nghiệp trên địa bàn Thị Xã.

 • Hút hầm cầu tại Khu công nghiệp: VSIP 1 (Việt Nam – Singapore 1)
 • Hút hầm cầu tại Việt Hương
 • Hút hầm cầu tại Đồng An
 • Hút hầm cầu tại cụm công nghiệp An Phú
 • Hút hầm cầu tại cụm công nghiệp An Thạnh

Quy trình rút hầm cầu Thuận An của Công Ty Bình Dương

Mọi công trình do công ty Bình Dương thực hiện tại tỉnh Bình Dương theo quy trình chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng qua điện thoại, email

Bước 2: Công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật liên hệ lại để khảo sát công trình cần thi công và báo giá thi công công trình hút hầm cầu Thuận An với khách hàng. Nếu hai bên nhất trí giá cả sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai nhân viên, máy móc để thực hiện công việc, công ty luôn hạn chế tối đa việc đục phá các công trình thi công.

Bước 4: nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty Bình Dương chúng tôi chỉ nhận tiền khi quý khách hàng hài lòng 100% chất lượng công trình hút hầm cầu ở Thuận An của do chúng tôi thi công.

LIÊN HỆ HÚT HẦM CẦU THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Hiện nay công ty Bình Dương đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Giảm ngay 50.000 VNĐ. Khi tổng phí quý khách sử dụng dịch vụ dưới 1.000.000 VNĐ
Giảm ngay 100.000 VNĐ. Khi tổng phí quý khách sử dụng dịch vụ trên 1.000.000 VNĐ

Văn phòng công ty tại Dĩ An

200a Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An

Tel: 0906 118 550

Văn phòng công ty tại Thuận An

Làng chuyên gia The Oasis 1, phường An Phú, thị xã Thuận An

Tel: 0906 118 550

Văn phòng công ty tại Thủ Dầu Một

230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một

Tel: 0906 118 550

Hãy đến với Công Ty Bình Dương chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc tiên tiến hiện đại, xe hút hầm cầu đủ mọi kích thước chúng tôi luôn luôn dẫn đầu về chất lượng về dịch vụ hút hầm cầu Thuận An.

5/5 - (3457 bình chọn)

Đăng bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...
0906 118 550