Hút hầm cầu Đồng An 1

Để phục vụ cho nhu cầu nhiều hộ gia đình cùng với nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp đối với dịch vụ hút hầm cầu, nhiều dịch vụ đã xuất hiện trên thị trường. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng đáp ứng cho khách hàng những điều kiện tốt nhất. Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 1 cam kết với kinh nghiệm tiếp thu trong một thời gian dài, chúng tôi hoàn toàn có thể làm hài lòng quý khách, kể cả những vị khách “khó tính”nhất.

Trước tiên, xin giới thiệu về những lĩnh vực mà Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 1 hoạt động:

 1. Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông cống ngầm, thông tắc rãnh thoát nước.
 2. Hút, thông tắc bề phốt, hút chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt.
 3. Khử mùi hôi nhà vệ sinh
 4. Ngoài ra, dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 1 luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường dẫn nước, đường ống dẫn chất thải công nghiệp và sinh hoạt.

xe-hut-ham-cau-1

Vì một môi trường xanh – sạch – đẹp, hãy đến với chúng tôi!

Chúng tôi cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong mọi trường hợp. Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 1 cung cấp dịch vụ thông cầu, cống nghẹt, thiết kế, sửa chữa công trình phụ, nhà vệ sinh, đường cống thoát nước bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp, tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài trang thiết bị hiện đại, giá cả ưu đãi so với thị trường, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, làm việc có trách nhiệm, luôn tận tụy chăm sóc khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi chọn Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 1 của chúng tôi.

 • Về thời gian: Khi cần đến chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau một khoảng thời gian ngắn và hứa sẽ không để khách hàng đợi lâu bởi vì chúng tôi sở hữu rất nhiều chi nhánh trên nhiều tỉnh như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu,…
 • Về thủ tục thanh toán: Nhanh gọn, luôn mang lại sự thuận tiện. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, trả qua bưu điện, trả bằng tiền mặt,….Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng, nếu cần chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ.
 • Về thời hạn bảo hành: Đảm bảo sự bảo hành dài hạn. Đặc biệt là, mọi hư tổn, sửa chữa trong suốt quá trình bảo hành sẽ được miễn phí hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là sẽ không phát sinh một khoản phí thêm nào trong suốt thời hạn bảo hành.

Tại sao quý khách hàng nên chọn chúng tôi?

Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 1 luôn tự tin:

 • Cung cấp trang thiết bị hiện đại
 • Dịch vụ với giá cả hấp dẫn
 • Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên môn tốt, luôn tận tình chăm sóc khách hàng
 • Kèm theo nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bất cứ khi nào cần, quý khách hàng hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi. Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 1 của chúng tôi!

Rate this post

Đăng bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...
0906 118 550