Dịch vụ thông cống nào tốt nhất hiện nay?

Đã mua nhiều thuốc xử lý ống cống nhà vệ sinh nhưng cống vẫn nghẹt ? Đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi – Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ thông cống tốt nhất, chất lượng nhất kèm theo những ưu đãi bất ngờ.

hut-ham-cau-my-phuoc-2

Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3 bao gồm những hoạt động sau:

  1. Thông nghẹt tất cả hệ thống thoát nước bao gồm: lavabô, bồn rửa chén, ống thoát nước thải nhà vệ sinh, thoát nước mưa.
  2. Định kỳ bảo trì hệ thống nước thải.
  3. Chống hôi, thấm nhà vệ sinh.
  4. Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
  5. Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, lavabô, bồn cầu…
  6. Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước.

Chúng tôi cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà. Ngoài thiết bị thông cống chuyên dụng, tiên tiến, Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3 còn trang bị cả đội xe để vận chuyển phân bùn hầm cầu, chất thải công nghiệp chuyên dụng, chất bùn thải đến nơi xử lý theo quy định. Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3 còn trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và luôn tận tụy chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3 tự tin là bạn đồng hành của mọi nhà!

Tại sao quý khách hàng nên chọn chúng tôi?

Về mùi hôi: Trên thực tế, mùi hôi trong quá trình thông cống là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với trang thiết bị máy móc hiện đại, Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3 cam kết giảm thiểu tối đa mùi hôi trong suốt quá trình thông cống để không gây ảnh hưởng cũng như sự khó chịu của những hộ gia đình xung quanh.

Về độ thẩm mỹ: Do xử lý thiếu chuyên nghiệp, nên sau khi kết thúc quá trình thông cống, nhiều hộ gia đình phát hiện có rất nhiều vết xước, vết đục khoét. Vì nhà vệ sinh cũng là nơi rất quan trọng của ngôi nhà nên việc lựa chọn một dịch vụ thông cống chuyên nghiệp, đạt độ thẩm mỹ quan trọng không kém. Và đặc biết, nếu quý khách lựa chọn Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3, không may xảy ra những sai sót gây mất thẩm mỹ trên, chúng tôi  sẽ hoàn trả lại tiền.

Về thời gian: Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất có thể, chỉ tốn từ khoảng 40 – 45 phút cho quá trình thông cống nên quý khách hàng không cần bận tâm về thời gian.

Về giá cả: Với mức giá cả phải chăng nhưng Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3 vẫn đáp ứng dịch vụ thông cống với chất lượng tốt nhất. Miễn trung gian. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng bằng nhiều hình thức trả tiền: chuyển khoản, trả bằng tiền mặt,…. Nếu cần, bên Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3 sẽ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

Bất cứ khi nào cần, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ thông cống Mỹ Phước 3!

Rate this post

Đăng bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...
0906 118 550