Dịch vụ thông cống Đồng An 2

Trên thị trường xuất hiện quá nhiều dịch vụ thông cống khiến quý khách phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào? Đừng lo vì đã có chúng tôi – Dịch vụ thông cống Đồng An 2, chúng tôi tự tin đáp ứng đủ các điều kiện mà quý khách hàng đưa ra, và không ngại phục vụ cả những khách hàng “khó tính” nhất.

Máy thông tắc cống

Dịch vụ thông cống Đồng An 2 bao gồm những hoạt động sau:

  1. Thông nghẹt tất cả hệ thống thoát nước bao gồm: lavabô, bồn rửa chén, ống thoát nước thải nhà vệ sinh, thoát nước mưa.
  2. Định kỳ bảo trì hệ thống nước thải.
  3. Chống hôi, thấm nhà vệ sinh.
  4. Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
  5. Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, lavabô, bồn cầu…
  6. Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước.

Một trong những nguyên tắc kinh doanh quan trọng cần nắm rõ đó chính là “Một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Hiểu được điều đó, chúng tôi không ngừng cải tiến các trang thiết bị và đội ngũ nhân viên lao động. Với hơn một thập kỉ hoạt động trong nghề, ngoài sử dụng thiết bị thông cống chuyên dụng, tiên tiến bậc nhất, Dịch vụ thông cống Đồng An 2 còn trang bị cả đội xe để vận chuyển phân bùn hầm cầu, chất thải công nghiệp chuyên dụng, chất bùn thải đến nơi xử lý theo quy định. Thêm vào đó, Dịch vụ thông cống Đồng An 2 còn trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và luôn tận tụy chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ thông cống Đồng An 2 tự tin là người bạn đồng hành tin cậy!

Tại sao quý khách hàng nên chọn chúng tôi?

Về mùi hôi: Trên thực tế, mùi hôi trong quá trình thông cống là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với trang thiết bị máy móc hiện đại, Dịch vụ thông cống Đồng An 2 cam kết giảm thiểu tối đa mùi hôi trong suốt quá trình thông cống để không gây ảnh hưởng cũng như sự khó chịu của những hộ gia đình xung quanh.

Về độ thẩm mỹ: Do xử lý thiếu chuyên nghiệp, nên sau khi kết thúc quá trình thông cống, nhiều hộ gia đình phát hiện có rất nhiều vết xước, vết đục khoét. Vì nhà vệ sinh cũng là nơi rất quan trọng của ngôi nhà nên việc lựa chọn một dịch vụ thông cống chuyên nghiệp, đạt độ thẩm mỹ quan trọng không kém. Và đặc biết, nếu quý khách lựa chọn Dịch vụ thông cống Đồng An 2, không may xảy ra những sai sót gây mất thẩm mỹ trên, chúng tôi  sẽ hoàn trả lại tiền.

Về thời gian: Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất có thể, chỉ tốn từ khoảng 40 – 45 phút cho quá trình thông cống nên quý khách hàng cứ không cần bận tâm về thời gian.

Về giá cả: Mức giá cả phải chăng nhưng Dịch vụ thông cống Đồng An 2 vẫn đáp ứng dịch vụ thông cống với chất lượng tốt nhất. Miễn trung gian. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng bằng nhiều hình thức trả tiền: chuyển khoản, trả bằng tiền mặt,…. Nếu cần, bên dịch vụ thông cống Đồng An 2 sẽ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

Bất cứ khi nào cần, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ thông cống Đồng An 2!

Rate this post

Đăng bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...
0906 118 550