Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 2

Nhà vệ sinh có mùi? Ống cống trước nhà bị kẹt? Bạn “đau đầu” để giải quyết vấn đề đó? Đừng lo vì đã có Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 2, chúng tôi đảm bảo luôn sát cánh cùng bạn, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hộ gia đình và các doanh nghiệp.

Đầu tiên, xin giới thiệu về những lĩnh vực Hút hầm cầu Đồng An 2 chúng tôi hoạt động:

  1. Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông cống ngầm, thông tắc rãnh thoát nước.
  2. Hút, thông tắc bề phốt, hút chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt.
  3. Khử mùi hôi nhà vệ sinh
  4. Ngoài ra, Dịch vụ Hút hầm cầu Đồng An 2 luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường dẫn nước, đường ống dẫn chất thải công nghiệp và sinh hoạt.

xe-hut-ham-cau-2

Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 2 là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 2 cung cấp dịch vụ thông cầu, cống nghẹt, thiết kế, sửa chữa công trình phụ, nhà vệ sinh, đường cống thoát nước bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp, tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài trang thiết bị hiện đại, giá cả ưu đãi so với thị trường, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, làm việc có trách nhiệm, luôn tận tụy chăm sóc khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi chọn Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 2 của chúng tôi.

  • Về thời gian: Khi cần đến chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau một khoảng thời gian ngắn và hứa sẽ không để khách hàng đợi lâu bởi vì chúng tôi sở hữu rất nhiều chi nhánh phủ khắp trên nhiều tỉnh thành  như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu,…
  • Về thủ tục thanh toán: Nhanh gọn, luôn mang lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất có thể, hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, trả qua bưu điện, trả bằng tiền mặt,…. Nếu cần chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ.
  • Về thời hạn bảo hành: Đảm bảo sự bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Đặc biệt là, mọi hư tổn, sửa chữa trong suốt quá trình bảo hành sẽ được miễn phí hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là sẽ không phát sinh một khoản phí thêm nào trong suốt thời hạn bảo hành.

Và đặc biệt trong khoảng thời gian sắp tới (từ ngày 31/8/2016 đến hết ngày 30/9/2016), Dịch vụ hút hầm cầu Đông An 2 xin thông báo với quý khách hàng nhiều gói dịch vụ ưu đãi lên đến 50%.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ hút hầm cầu Đồng An 2 của chúng tôi!

Rate this post

Đăng bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...
0906 118 550